alexametrics

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

สมาชิกใหม่ ฟรีเครดิตสูงสุด 4,000 บาท

แข้ง80ลป.ลบโปรไฟล์เลสเตอร์บนทวิตเตอร์เพื่อเตรียมย้ายไปเชลซี

จำนวนผู้เข้าชม : 332

แข้ง80ลป.ลบโปรไฟล์เลสเตอร์บนทวิตเตอร์เพื่อเตรียมย้ายไปเชลซี

สตาร์ 80 ล้านปอนด์ของเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ลบโปรไฟล์ของทีมออกจากโปรไฟล์โซเชียลมีเดียของเขา ท่ามกลางรายงานที่เชื่อมโยงกองหน้ารายนี้กับคู่แข่งในลีกอย่างเชลซี 

เวสลีย์ โฟฟาน่า เปิดเผยสัญญาณสำคัญเกี่ยวกับการย้ายไปเชลซี โดยการลบสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเลสเตอร์ ซิตี้ ออกจากโปรไฟล์โซเชียลมีเดียของเขา ชาวฝรั่งเศสเป็นเป้าหมายหลักสำหรับสิงห์บลูส์ ซึ่งกำลังมองหาเซ็นเตอร์แบ็คมาแทนที่อันโตนิโอ รูดิเกอร์ และอันเดรียส คริสเตนเซ่น ที่ออกจากสโมสรหลังจบฤดูกาล สัญญากับทีม 

นักเตะวัย 24 ปีกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วม Stamford Bridge อย่างไรก็ตาม Foxes ต้องการเงินประมาณ 80 ล้านปอนด์ซึ่งจะทำให้เขาเป็นกองหลังที่แพงที่สุดตลอดกาล กับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ แต่ถึงแม้ราคาจะสูง เชลซี ก็ไม่ถอย มีเพียงกองทัพสิงโตน้ำเงินครามเท่านั้นที่พยายามใช้ผู้เล่นรวมในสัญญาเพื่อลดราคา

ในขณะที่ยังมีบางสิ่งที่ต้องทำก่อนที่จะตกลงกัน จะเสร็จสมบูรณ์ แต่ปรากฏว่า Fofana ได้ตัดสินใจที่จะออกจาก King Power Stadium ท่ามกลางช่วงเวลาที่ไม่แน่นอน นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสตัดสินใจลบโปรไฟล์เลสเตอร์ ซิตี้ ออกจากโปรไฟล์โซเชียลมีเดียของเขา 'ผู้เล่นมืออาชีพของเลสเตอร์ซิตี้' ในประวัติ Twitter ของเขา แต่เมื่อวาน (วันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2565) แฟน ๆ สังเกตเห็นว่าเหลือเพียง 'ผู้เล่นมืออาชีพ' เพียงเล็กน้อยเท่านั้น 

Fofana ลงนามในข้อตกลงระยะยาวฉบับใหม่กับ Foxes ในเดือนมีนาคมหลังจากฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้ที่ทำให้เขาต้องพักเป็นเวลาเจ็ดเดือน แต่ชาวฝรั่งเศสรู้สึกว่าโอกาสที่จะเข้าร่วมเชลซีดีเกินกว่าจะปฏิเสธ และเขากำลังผลักดันให้สโมสรตกลงค่าธรรมเนียมสำหรับเขา มีรายงานว่า Fofana ได้ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ Chelsea แล้ว และเขาจะได้รับเงินเดือนที่สูงขึ้นอย่างมากเมื่อย้ายไปลอนดอนตะวันตก

ตามรายงานของ 90min เชลซีกำลังคืบหน้าในการเซ็นสัญญากับนักเตะวัย 21 ปีรายนี้ แม้ว่าฟาบริซิโอ โรมาโน ราชาข่าวการย้ายทีมจะเชื่อว่าทีมของโธมัส ทูเคิ่ล ยัง ไม่ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ กูรูด้านการย้ายทีมบอกกับ GIVEMESPORT ว่า “ในตอนนี้ โฟฟาน่าคือนักเตะที่พวกเขาต้องการเซ็นสัญญาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า มาดูกันว่าพวกเขาจะยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการหรือไม่