alexametrics

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

สมาชิกใหม่ ฟรีเครดิตสูงสุด 4,000 บาท

ไรท์+คีน ใจตรงกันจวกแข้งรายนี้หลังปืนบุกพ่ายฟอเรสต์สุดช็อค

จำนวนผู้เข้าชม : 1064

ไรท์+คีน ใจตรงกันจวกแข้งรายนี้หลังปืนบุกพ่ายฟอเรสต์สุดช็อค

เอียน ไรท์ ตำนานของอาร์เซนอล และ รอย คีน ตำนานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมใจกันตำหนิผู้เล่นรายนึงในเกมเอฟเอ คัพ ที่อาร์เซนอลบุกไปแพ้น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ เมื่อคืนที่ผ่านมา

  เอียน ไรท์ ออกมาตำหนิปฏิกริยา นูโน่ ตาวาเรส ที่ไม่พอใจที่โดนเปลี่ยนตัวในช่วงครึ่งแรกของเกมเอฟเอ คัพ รอบสามของอาร์เซนอลกับน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (อาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565) โดยที่ตาวาเรส ใช้เวลาเพียง 34 นาทีในสนามก่อนที่จะถูกถอดออกโดยมิเกล อาร์เตต้า และแทนที่โดยคีแรน เทียร์นีย์ นักเตะวัย 21 ปีรายนี้ไม่มีความสุขอย่างเห็นได้ชัดในขณะที่เขาเดินดุ่มๆ ผ่านจัดการทีมของเขาไปแบบไม่ไยดีและเขวี้ยงถุงมือลงกับพื้นด้วยความหงุดหงิด 

 ตาวาเรส ต้องเจอกับครึ่งชั่วโมงที่ยากลำบากเมื่อดีเจด สเปนซ์ ของฟอเรสต์ สร้างปัญหามากมายให้กับตัวเขาในตำแหน่งปีก ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายคืนหลังที่ผิดพลาดรวมไปถึงการเสียการครองบอลอยู่หลายๆ จังหวะที่แสดงให้เห็นถึงฟอร์มการเล่นที่ค่อนข้างย่ำแย่ของเขา ซึ่งทางด้าน 'ไรท์' ตำนานนักเตะของทัพปืนใหญ่รู้สึกว่าปฏิกิริยาของเขาที่โดนเปลี่ยนออกดังกล่าวนั้นจะไม่ได้รับการตอบรับที่ดีนักจากอาร์เตต้า

           "เขาเริ่มต้นได้แย่มากๆ เขาเดินออกมาและเขาก็โยนถุงมือลงพื้น ผมคิดว่าเขาทำแบบนั้นกับผู้จัดการทีมผิดคนแล้ว" ไรท์กล่าว "การแสดงทัศนคติแบบนั้น ผมคิดว่าการไม่ให้เกียรติกันแบบที่เขาแสดงออกมาในช่วงเวลานั้นเป็นสิ่งที่มิเกล อาร์เตต้าไม่ชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากฟอร์มการเล่นของเขาในเกมนี้"

           รอย คีน ตำนานนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เห็นด้วยกับไรท์และรู้สึกว่ากองหลังรายนี้ไม่มีสิทธิ์บ่นที่โดนถอดออก "เขาอารมณ์เสียทำไมอ่ะ? เขาต้องรู้ว่า [เขาเสี่ยงที่จะถูกถอด]” เขากล่าว “เขาอยู่ตรงหน้าซุ้มม้านั่งสำรองและผู้จัดการทีมนะ เขาหละหลวมในทุกสิ่งที่เขาทำ” “โอเค ผู้เล่นสามารถทำผิดพลาดได้ แต่ความหละหลวมนั้นมันขึ้นอยู่กับทัศนคติของเขาและวิธีที่เขาเริ่มเกม และคุณไม่สามารถเริ่มเกมแบบนั้นได้ ไม่งั้นคุณก็จะถูกถอดออก"