สตาร์ผีเคืองแข้งเห็นแก่ตัวรายนี้+อยากให้แข้งที่ถูกลืมกลับสู่ทีม
มีรายงานว่า บรรดานักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วนนึงรู้สึกไม่พอใจกับดาวเตะที่พวกเขารู้สึกว่าเห็นแก่ตัวเวลาเล่นบอลและต้องการให้แข้งที่ถูกลืมรายนึงกลับเข้ามาเป็นตัวจริงของทีม
บรรดานักเตะส่วนนึงของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มองว่า เจสซี่ ลินการ์ด กองกลางตัวรุกของทีมควรได้ออกสตาร์ทก่อนเจดอน ซานโช่ นอกจากนี้พวกเขายังมีความกังวลเกี่ยวกับ 'ความเห็นแก่ตัว' ของเมสัน กรีนวู้ดเวลาเล่นบอล โดยที่ตอนนี้ ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมชั่วคราวของทัพปีศาจแดงกำลังเผชิญกับความแตกแยกในห้องแต่งตัวที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อมีผู้เล่นหลายคนผิดหวังและไม่มีความสุขกับชีวิตการค้าแข้งที่สโมสร


ผู้เล่นหลายคนที่กลายเป็นนักเตะนอกสายตาภายใต้การคุมทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ รู้สึกท้อแท้ที่ได้เห็นสถานการณ์ของพวกเขายังคงเหมือนเดิมภายใต้การคุมทีมของรังนิค ผู้จัดการทีมคนใหม่ ส่วนลินการ์ด ที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นมากๆ ในช่วงที่ยืมตัวกับเวสต์แฮมยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาลที่แล้วไม่ได้เล่นฟุตบอลลีกแม้แต่นาทีเดียวภายใต้การคุมทีมของผู้จัดการทีมชาวเยอรมันหลังเคยล้มเหลวในการออกสตาร์ทมาแล้วภายใต้การคุมทีมของโซลชาร์


และจากรายงานของ Manchester Evening News ตอนนี้เพื่อนร่วมทีมบางคนของลินการ์ดรู้สึกว่าดาวเตะทีมชาติอังกฤษรายนี้พร้อมเสียยิ่งกว่าพร้อมเสียอีกในการลงเล่นให้กับทีมในขณะที่ทางด้านซานโช่นั้นประสบปัญหาอย่างหนักในฤดูกาลแรกของเขาที่สโมสร ดาวเตะที่เซ็นสัญญามาในช่วงซัมเมอร์ทำไปแค่ 2 ประตูและไม่ได้ทำแอสซิสต์เลยในการลงสนาม 22 นัดนับตั้งแต่เขาย้ายมาจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า 'ความเห็นแก่ตัวที่เห็นได้ชัด' ของกรีนวู้ดยังทำให้เพื่อนร่วมทีมของเขาไม่พอใจอีกด้วย

ตามรายงานของ MEN นักเตะที่ไม่ค่อยถูกใช้งานนั้นรู้สึกผิดหวังมากอย่างถึงที่สุด โดยแหล่งข่าวอ้างว่าภาษากายที่ออกมาในเชิงลบของนักเตะบางคนคือต้นเหตุที่ทำให้ผลงานของสโมสรไม่ถึงมาตรฐานในฤดูกาลนี้ ขนาดที่แท้จริงของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดของรังนิค ทำให้นักเตะบางคนรู้สึกไม่มีแรงจูงใจในการฝึกซ้อม เนื่องจากพวกเขารู้ตัวว่าจะไม่ถูกรวมไว้ใน 11 ตัวจริงของกุนซือชาวเยอรมันในวันแข่งขัน
