alexametrics

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

สมาชิกใหม่ ฟรีเครดิตสูงสุด 4,000 บาท

พบศพเอเย่นต์คนดังเพื่อนซี้วอล์คเกอร์แล้วหลังหายตัวลึกลับ

จำนวนผู้เข้าชม : 980

พบศพเอเย่นต์คนดังเพื่อนซี้วอล์คเกอร์แล้วหลังหายตัวลึกลับ

หลังการค้นหาไม่นาน ในที่สุดก็พบร่างของ โดมินิค ยาร์วูด เพื่อนซี้ของไคล์ วอล์คเกอร์ และเอเย่นต์คนดัง โดยมีรายงานว่า หนุ่มวัย 32 รายนี้หายตัวไปในค่ำคืนวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา หลังถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อเวลาประมาณ 19:15 น. ที่ Woodland Grange ในเมืองเวิร์สลีย์ ย่านแมนเชสเตอร์ ตำรวจยืนยันว่าพบศพของเขาแล้ว และในขณะที่ยังไม่มีการระบุอัตลักษณ์อย่างเป็นทางการ ครอบครัวของยาร์วูดได้รับแจ้งถึงการค้นพบดังกล่าวแล้ว 

            จนถึงตอนนี้ เชื่อว่าไม่มีกรณีที่น่าสงสัยใดๆ เกี่ยวกับการหายตัวไปของยาร์วูด โดยที่วอล์คเกอร์ และอดีตกองหน้าเวสต์แฮม ยูไนเต็ด อย่าง คาร์ลตัน โคล เป็นหนึ่งในนักฟุตบอลและคนดังที่ขอความช่วยเหลือในการตามหาตัวยาร์วูด แถลงการณ์ที่โพสต์บนทวิตเตอร์โดย Greater Manchester Police เผยว่า "พบศพอย่างน่าเศร้าในเวิร์สลีย์ ในการค้นหา โดมินิค ยาร์วูด" “ยังไม่มีการระบุอัตลักษณ์อย่างเป็นทางการ แต่เราได้แจ้งให้ครอบครัวของโดมินิกทราบแล้ว เนื่องจากเราเชื่อว่าเป็นเขา” "ไม่มีสถานการณ์ที่น่าสงสัยและเราขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของเขาในช่วงเวลาที่ย่ำแย่นี้"

  วอล์คเกอร์ได้ขอร้องให้ใครก็ตามที่พบเห็นยาร์วูดหรือรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนให้ติดต่อตำรวจอย่างเร่งด่วนผ่านทางอินสตาแกรม สตอรี่ เมื่อเช้าวันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา แม้ว่ายาร์วูดซึ่งทำงานให้กับหน่วยงานบริหารจัดการฟุตบอลจะไม่ได้เป็นตัวแทนของวอล์คเกอร์ แต่เชื่อว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกัน  โดยมีรูปถ่ายร่วมกันหลายรูปบนอินสตาแกรมของยาร์วูด รวมถึงการโพสต์แสดงความยินดีเมื่อวอล์คเกอร์ย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปี 2017

            ยาร์วูด ซึ่งทำงานให้กับ Elite Management ได้โพสต์รูปหน้าจอสีดำอันว่างเปล่าในอินสตาแกรมสตอรี่ของเขาเมื่อวันพุธ โดยที่ทางบริษัทของเขาทวีตหลังทราบข่าวจากตำรวจว่า "ดอม นายไม่มีทางรู้ว่าเราจะคิดถึงนายมากแค่ไหน" "เพื่อน, เอเย่นต์ และสมาชิกในทีมที่ดี คุณได้ช่วยให้ Elite ไปถึงจุดที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ และมันจะไม่เหมือนเดิมอีกเลยเมื่อไม่มีคุณอยู่ด้วย" "ขอส่งความรักและกำลังใจทั้งหมดของเราไปยังครอบครัวและเพื่อนของคุณ"

            วอล์คเกอร์ เขียนในอินสตาแกรมสตอรี่ว่า "คนหาย! คนที่รู้จักหรือเคยเห็น ดอม ยาร์วูด ในแมนเชสเตอร์ ได้โปรดติดต่อ 999 ด่วน" ในขณะเดียวกัน คีฟเฟอร์ มัวร์ กองหน้าคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ และทีมชาติเวลส์ และรอสส์ เวิร์สวิค พิธีกรชื่อดังผู้ก่อตั้งเดอะ กูตูร์ คลับ และปรากฏตัวในรายการ Ex on the Beach ก็ออกมาขอร้องด้วยเช่นกัน ด้านคอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางของเชลซีที่กำลังอยู่ในช่วงยืมตัวกับคริสตัล พาเลซ ก็ใช้บริการของ Elite Management เช่นเดียวกับ ลูอี้ แบร์รี่ ของแอสตัน วิลล่า และ 2 แข้งเวสต์บรอมอย่าง เจค ลิเวอร์มอร์ และคอเนอร์ ทาวน์เซนด์

            มีการแสดงความไว้อาลัยผ่านทางโซเชียล มีเดีย กันอย่างล้นหลามเช่น โรลลิน เมนาเยเซ่ แข้งตัวยืมของวอลซอลล์โพสต์ว่า "ชีวิตนี้ช่างโหดร้ายมากๆ หลับให้สบายนะครับ" “เสียใจเป็นอย่างยิ่ง ผมยังไม่อาจเชื่อได้ ความคิดคำนึงของผมจะอยู่กับครอบครัวของคุณในช่วงเวลาที่ยากลำบาก” “คุณเปลี่ยนชีวิตผม เชื่อในตัวผมในยามที่มีไม่กี่คนที่เป็นเช่นนั้น คุณเปิดโอกาสแห่งความสำเร็จให้ผมมากมาย ผมคงไม่อาจขอบคุณได้มากพอแต่ผมจะรู้สึกขอบคุณตลอดไป” "คุณส่งอิทธิพลด้านดีให้ผู้คนมากมายและเป็นที่รักของคนจำนวนมาก เราจะคิดถึงคุณ หวังว่าคุณจะพบกับความสงบสุข"

            เพื่อนที่เป็นเอเย่นต์ของเขาอย่างมาร์ค แอสปินัล กล่าวเสริมว่า "ข่าวที่น่าเศร้าอย่างยิ่งเกี่ยวกับ ดอม ยาร์วูด เพิ่งนั่งดูเกมกับเขาเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน" "เอเย่นต์ชั้นนำที่ไม่เคยหยุดทำงานให้กับลูกค้าของเขา RIP นะเพื่อน ความคิดคำนึงของผมจะอยู่กับครอบครัวของนาย"