alexametrics

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

สมาชิกใหม่ ฟรีเครดิตสูงสุด 4,000 บาท

เผยกำหนดการณ์ยกเลิกสัญญาของอีริคเซ่นกับอินเตอร์ มิลาน

จำนวนผู้เข้าชม : 982

เผยกำหนดการณ์ยกเลิกสัญญาของอีริคเซ่นกับอินเตอร์ มิลาน

มีรายงานว่าอินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่แห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เตรียมที่จะยกเลิกสัญญากับอดีตกองกลางของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ อย่างคริสเตียน อีริคเซ่น หลังเจ้าตัวประสบภาวะหัวใจหยุดเต้นระหว่างการแข่งขันยูโร 2020

   มีรายงานว่าอินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่แห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เตรียมที่จะยกเลิกสัญญาด้วยความสมัครใจกับอดีตกองกลางของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ อย่างคริสเตียน อีริคเซ่น ภายในเดือนนี้ ทั้งนี้เพลย์เมกเกอร์ชาวเดนมาร์กไม่ได้ลงสนามเลยนับตั้งแต่ประสบภาวะหัวใจหยุดเต้นระหว่างการแข่งขันยูโร 2020 เกมระหว่างเดนมาร์กและฟินแลนด์เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

             หลังจากนั้น อีริคเซ่น ก็ได้รับการรักษาแบบฉุกเฉินจากเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในสนามก่อนที่เขาจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา ซึ่งเขาได้รับการติดตั้งเครื่องกระตุ้นหัวใจอัตโนมัติ (Implantable Cardioverter Defibrillator-ICD) ฝังในหน้าอก โดยที่สหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี (FIGC) ระบุว่า อีริคเซ่น ต้องพิสูจน์ความฟิตของเขาก่อนที่เขาจะได้รับไฟเขียวเพื่อกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

     ฟรานเชสโก้ บราโคนาโร่ สมาชิกของคณะกรรมการด้านเทคนิคและวิทยาศาสตร์ของสมาคมฟุตบอลของอิตาลีกล่าวว่า อีริคเซ่น จะต้องเล่นโดยไม่มีเครื่อง ICD เพื่อพิสูจน์ความฟิตและผ่านการทดสอบ ข้อกำหนดดังกล่าวกำหนดขึ้นโดยคณะกรรมการโอลิมปิกของอิตาลี และกฎเกณฑ์ดังกล่าวมีผลบังคับใช้กับกีฬาทุกประเภทในประเทศรวมทั้งฟุตบอล และตามรายงานของ Tuttomercatoweb อินเตอร์ มิลาน ได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกสัญญาเพื่อให้อีริคเซ่นได้ไปเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งของเขาใหม่โดยการย้ายไปลีกที่มีความเข้มข้นของการแข่งขันต่ำกว่า

             อีริคเซ่น เซ็นสัญญากับแชมป์เก่าเซเรีย อา เมื่อเดือนมกราคม 2020 หลังจากย้ายมาจากสเปอร์ส ด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นการยุติความสัมพันธ์เจ็ดปีกับสโมสรแห่งลอนดอนเหนือ เขาเซ็นสัญญาสี่ปีและรับค่าเหนื่อยประมาณ 125,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้มีรายได้สูงสุดของสโมสร แต่การย้ายทีมของอีริคเซ่นไปยังถิ่นซาน ซีโร่ ไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เนื่องจากเขามีบทบาทเพียงเล็กน้อยในฤดูกาลแรกของเขา

            อย่างไรก็ตาม เขามีส่วนร่วมกับทีมเป็นอย่างมากในยุคของกุนซืออันโตนิโอ คอนเต้ ที่สามารถคว้าแชมป์สคูเด็ตโต้ มาครองได้ในปี 2020-21 โดยดาวเตะทีมชาติเดนมาร์กลงเล่น 26 นัดในกัลโช่ เซเรีย อา และทำไป 4 ประตู แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่านักเตะวัย 29 ปีจะเล่นเกมสุดท้ายให้กับทัพเนรัซซูรี่ไปแล้วเรียบร้อย เมื่อมีรายงานข่าวในอิตาลีชี้ว่าทั้งสองฝ่ายได้ตกลงร่วมกันที่จะยกเลิกสัญญาและปล่อยตัวเขาออกจากทีม