alexametrics

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

สมาชิกใหม่ ฟรีเครดิตสูงสุด 4,000 บาท

สิงห์แจมหงส์พร้อมเปย์ค่าเหนื่อยแข้งบาร์ซ่าหลังสัญญาใหม่ส่อไม่คืบ

จำนวนผู้เข้าชม : 916

สิงห์แจมหงส์พร้อมเปย์ค่าเหนื่อยแข้งบาร์ซ่าหลังสัญญาใหม่ส่อไม่คืบ

มีรายงานข่าวว่า เชลซี กระโดดร่วมวงลิเวอร์พูล ตามล่าลายเซ็นของดาวเตะบาร์เซโลน่ารายนึงมาร่วมทีมหลังการเจรจาสัญญาใหม่ของแข้งรายนี้กับทีมไม่คืบหน้าในเรื่องค่าเหนื่อยที่ต้องการ

 

 จากรายงานของ SPORT สื่อของสเปนเผยว่า ลิเวอร์พูลกำลังเผชิญกับการแข่งขันจากเชลซีในการแย่งชิงตัวโรนัลด์ อเราโฆ่ กองหลังของบาร์เซโลน่า ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้มีรายงานจาก ESPN ที่เผยว่า ทัพหงส์แดง กำลังให้ความสนใจเซ็นเตอร์แบ็ครายนี้ที่บาร์ซ่าเซ็นสัญญาเขามาในราคาเพียง 1.7 ล้านยูโร (1.4 ล้านปอนด์) แต่ตอนนี้ โธมัส ทูเคิล และเชลซี พร้อมแล้วที่จะโดดร่วมวงล่าลายเซ็นปราการหลังชาวอุรุกวัยรายนี้

           อเราโฆ่ ทำผลงานในถิ่นคัมป์ นู ได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ แม้ว่าจะมีปัญหาของสโมสรภายใต้การนำของโรนัลด์ คูมัน ที่ต่อมาโดนไล่ออกและได้ชาบีมาแทน นักเตะวัย 22 ซึ่งมีรายได้ 35,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์รายนี้ได้กลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญในฤดูกาลนี้ โดยลงเล่น 14 นัดรวมทุกรายการ ทำไปหนึ่งประตู และหลังจากเพิ่งเข้ามาแทนที่คูมันเมื่อเร็วๆ นี้ แน่นอนว่าสิ่งสุดท้ายที่ชาบีต้องการคือการสูญเสียดาวเตะที่ติดทีมชาติอุรุกวัย 5 ครั้งรายนี้ไป

           แล้วลิเวอร์พูล หรือ เชลซี จะสามารถเซ็นสัญญากับอเราโฆ่ได้หรือไม่? ว่ากันว่าทั้งสองทีมมีโอกาสดีที่จะพรากดาวเตะจากอเมริกาใต้รายนี้ออกมาจากดินแดนคาตาลัน โดยสื่อดังแดนกระทิงดุอย่าง SPORT เชื่อว่าบาร์เซโลน่ามีความกระตือรือร้นที่จะต่อสัญญากองหลังรายนี้ที่สัญญาเดิมจะสิ้นสุดในเดือนมิถุนายน 2023 อย่างไรก็ตาม ความสนใจจากพรีเมียร์ ลีก มีเรื่องที่ซับซ้อน และ SPORT อ้างว่าอเราโฆ่ ไม่ได้ปฏิเสธถึงโอกาสในการย้ายไปอังกฤษ

 

   SPORT กล่าวเสริมว่าเขามีรายได้น้อยกว่าเพื่อนร่วมทีมมาก แต่บาร์เซโลน่าไม่สามารถเสนอค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเนื่องจากสถานการณ์ทางการเงินของพวกเขา ในทางตรงกันข้าม ลิเวอร์พูลและเชลซีสามารถเสนอค่าเหนื่อยในอัตราที่สูงกว่ามากเมื่อเปรียบเทียบกันและนั่นจะทำให้เจ้าตัวหันกลับมาให้ความสนใจในการที่จะไปค้าแข้งในอังกฤษ และสองทีมดังแห่งพรีเมียร์ ลีก มีโอกาสดีที่จะได้กองหลังร่างยักษ์รายนี้