alexametrics

SBOBET บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

สมาชิกใหม่ ฟรีเครดิตสูงสุด 4,000 บาท

กาเบรียลสาวหมัดรัวๆ สู้โจรไม้เบสบอลหลังโดนบุกปล้นถึงบ้าน

จำนวนผู้เข้าชม : 1873

กาเบรียลสาวหมัดรัวๆ สู้โจรไม้เบสบอลหลังโดนบุกปล้นถึงบ้าน

กาเบรียล มากัลเญส ปราการหลังชาวบราซิลของอาร์เซนอล เจอเหตุระทึกขวัญเมื่อโดนคนร้ายบุกจี้ถึงบ้านหวังชิงรถจนมีการต่อสู้กันเกิดขึ้น

 

Sportsmail รายงานว่า กาเบรียล มากัลเญส ปราการหลังจอมแกร่งของอาร์เซนอล เจอเหตุการณ์ระทึกขวัญเมื่อมีคนร้ายถือไม้เบสบอลเข้าประชิดตัวพยายามจะจี้ชิงรถเมอร์เซเดส-เบนซ์หรูมูลค่ากว่า 45,000 ปอนด์ของเขาจนมีการต่อสู้กันเกิดขึ้น โดยคนร้ายซึ่งติดตามเขาและเพื่อนกลับมาที่บ้านได้ข่มขู่เอากุญแจรถ, โทรศัพท์มือถือและนาฬิกาของกาเบรียลขณะเจ้าตัวลงจากรถ 

 

             จากนั้นหนึ่งในคนร้ายคืออับเดราฮัม มิวส์ พุ่งเข้าใส่ กาเบรียล พยายามจะใช้ไม้เบสบอลฟาดแต่กองหลังแซมบ้าชกเข้าที่ใบหน้าของคนร้ายและมีการต่อสู้ชุลมุนเกิดขึ้น ก่อนที่กองหลังแซมบ้าจะคว้าหมวกของคนร้ายเอาไว้ได้จนเจ้าโจรตัวแสบวิ่งหนีซึ่งนั่นก็ทำให้ตำรวจสามารถใช้มันไปสืบหาตัวคนร้ายก่อนที่จะจับเขาได้ ซึ่งก็คือมิวส์ วัย 26 ปี ที่เคยถูกจำคุกมาแล้วในคดีครอบครองอาวุธและคดียาเสพติด โดยภาพจากกล้องวงจรปิดที่ถูกเปิดในศาลจะเห็นรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ สีดำ กำลังจอดในโรงรถที่บ้านของกาเบรียลที่อยู่ทางเหนือของลอนดอน ขณะแข้งวัย 23 ปีกลับมาจากข้างนอกพร้อมเพื่อนของเขาอย่างโรดริโก้ ตาวาเรส ส่วนมิวส์และเพื่อนตัวแสบของเขาสวมทั้งหน้ากากและหมวกฮู้ดเดินเข้าไปในโรงรถ และมิวส์ถือไม้เบสบอลเผชิญหน้านักฟุตบอลคนดัง

 

      จากนั้น กาเบรียล ที่ย้ายจากลีลล์จากฝรั่งเศสมาร่วมทีมอาร์เซนอลด้วยค่าตัว 27 ล้านปอนด์เมื่อปีก่อน ชูมือขึ้นแล้วจึงถอดนาฬิกาออกก่อนยื่นให้คนร้ายพร้อมกับกุญแจรถ ทันใดนั้นมิวส์ก็พุ่งเข้าหาพร้อมไม้เบสบอล แต่กาเบรียลชกหน้าเขาและคว้าแขนของเขาไว้ ทั้งคู่ต่อสู้กันชั่วครู่ก่อนที่มิวส์จะดิ้นหนีไปได้ จากนั้นเขาและเพื่อนก็รีบเผ่นหนีออกจากบ้านผ่านสมาชิกคนที่สามของแก๊งคนร้ายที่มีหน้าที่ดูต้นทางอยู่ด้านนอกประตู 

             อัยการ มาร์ติน ลูอิส กล่าวกับ Harrow Crown Court ว่า "ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่เกิดความช็อคเป็นอย่างมาก พวกเขาบังเอิญเลือกเหยื่อสองคนที่ฟิตมากและสามารถดูแลตัวเองได้"