alexametrics

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

สมาชิกใหม่ ฟรีเครดิตสูงสุด 4,000 บาท

เคนแสดงน้ำใจต่อคู่รักมะกันหลังเดินทางกว่า30ชม.แต่เกมเลื่อนแข่ง

จำนวนผู้เข้าชม : 929

เคนแสดงน้ำใจต่อคู่รักมะกันหลังเดินทางกว่า30ชม.แต่เกมเลื่อนแข่ง

แฮร์รี่ เคน กองหน้าของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แสดงน้ำใจต่อคู่รักอเมริกันที่เดินทางไกลว่า 30 ชั่วโมงเพื่อมาเชียร์ทีมรักแต่กลับต้องพบว่า เกมคู่เบิร์นลีย์ - สเปอร์ส ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป

 
 

 แฮร์รี่ เคน ได้เชิญแฟนๆ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ที่โชคร้ายสองคน มาชมการแข่งขันในฐานะแขกของเขาที่สนามของสเปอร์ส ทั้งนี้กองเชียร์ของทีมสองคนเดินทางจากสหรัฐอเมริกานานร่วม 31 ชั่วโมงโดยหวังว่าจะได้เห็นทีมที่พวกเขารักเล่นกับเบิร์นลีย์ในศึกพรีเมียร์ ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา แต่พวกเขากลับต้องผิดหวังหลังสนามเทิร์ฟ มัวร์ โดนพายุสตอร์ม อาร์เวน เล่นงานจนขาวโพลนไปด้วยหิมะทำให้การแข่งขันต้องเลื่อนออกไปก่อนเกมจะคิกออฟไม่ถึงชั่วโมง

           หลังแฟนๆ ทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ได้แสดงความเห็นใจคู่รักจากเท็กซัส แฮร์รี่ เคน กัปตันทีมชาติอังกฤษ ก็ได้ร่วมแสดงท่าทีดังกล่าวเช่นกัน โดยได้ทวีตว่า "เพิ่งเห็นทวีตนี้ ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับพวกคุณ!" “สำหรับความมุ่งมั่นของพวกคุณและเพื่อชดเชยการแข่งขันที่ถูกยกเลิก ผมอยากเชิญพวกคุณเข้าร่วมชมเกมเหย้าในฐานะแขกของผมในครั้งต่อไปที่พวกคุณอยู่ที่ลอนดอนนะครับ”

           ทวีตของเคนเป็นการตอบกลับคู่รักผู้เคราะห์ร้ายที่ทวีตเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ว่า "จากดัลลัสไปลอนดอนถึงเบิร์นลีย์ (ใกล้จะถึงแล้ว)" "31 ชั่วโมง - ไม่ได้นอน - เติมพลังด้วยกาแฟ แครกเกอร์ชีส และกาแฟอื่นๆ อีกมาก อุณหภูมิเยือกแข็งและหิมะที่คาดการณ์ไว้สำหรับวันแข่ง" “สิ่งที่เราทำเมื่อคุณรักสโมสรของคุณ”

 

พวกเขารู้สึกขอบคุณน้ำใจของแข้งวัย 29 ปีเป็นอย่างมากและได้เข้ามาตอบกลับว่า "ขอบคุณนะแฮร์รี่ ไม่จำเป็นเลย แต่เรายินดีที่จะรับข้อเสนอนี้จากคุณ" “ขอบคุณนะ และสำหรับแฟนๆสเปอร์สทุกคน (และแฟนบอลทีมอื่นๆ) ที่เอื้อมมือเข้ามา น่าทึ่งจริงๆ ท็อตแน่ม จนกว่าจะตายจากกันไป และเช่นเคย สู้ๆ นะ สเปอร์ส”

           คู่รักจากเท็กซัสไม่ใช่คนเดียวที่หวังให้การแข่งขันนัดนี้เกิดขึ้น เพราะฌอน ไดช์ ผู้จัดการทีมเบิร์นลีย์ก็ 'ผิดหวัง' ไม่น้อยพร้อมบ่นกับ Sky Sports ว่า "เราพร้อมสำหรับเกมแล้ว และผมแน่ใจว่าพวกเขาก็พร้อมเหมือนกัน" “หลายคนทำงานหนักมากที่นี่ในช่วงสองสามชั่วโมงที่แล้ว แต่สนามก็ยังคงฟื้นสภาพทุกครั้งที่เคลียร์ได้ ผู้รักษาประตูของเราเพิ่งออกไปวอร์มร่างกายและเก็บหิมะมาทำลูกบอล” “ผู้ตัดสินอธิบายในมุมของความปลอดภัยเช่นกัน ดังนั้นผมจึงคิดว่าพวกเขาตัดสินใจได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” "ดังนั้นผมคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจร่วมกันจากทุกคนที่เกี่ยวข้อง” “พูดให้ชัดเจนก็คือ ถ้ามันเล่นได้ เราก็ต้องการเล่น เช่นเดียวกับผู้จัดการทีมของพวกเขา [อันโตนิโอ คอนเต้] การตัดสินใจร่วมกันได้เกิดขึ้นในที่สุด และผมมองไม่เห็นว่ามันจะดำเนินต่อไปอย่างไรกับสภาพสนามแบบนี้"