alexametrics

SBOBET บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

สมาชิกใหม่ ฟรีเครดิตสูงสุด 4,000 บาท

สตีวี่จีเผยข้อความจากคล็อปป์+เปิดใจก่อนพาวิลล่าเยือนหงส์เดือนหน้า

จำนวนผู้เข้าชม : 1818

สตีวี่จีเผยข้อความจากคล็อปป์+เปิดใจก่อนพาวิลล่าเยือนหงส์เดือนหน้า

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้จัดการทีมคนใหม่ของแอสตัน วิลล่า เผยถึงข้อความจากเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล หลังเข้ารับตำแหน่งในถิ่นวิลล่า ปาร์ค ก่อนที่จะเดินทางมาเยือนถิ่นแอนฟิลด์ในเดือนหน้า

 

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กล่าวว่าเขาได้รับสัญญาว่าจะได้รับอ้อมกอดแน่นๆ จากเจอร์เก้น คล็อปป์ ในตอนที่เขาจะพาทีมแอสตัน วิลล่า ไปเยือนทีมลิเวอร์พูลในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ โดยอดีตกัปตันทีมหงส์แดงเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ของวิลล่าและกำลังเตรียมพร้อมสำหรับเกมแรกในพรีเมียร์ ลีก ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของไบรท์ตันในวันพรุ่งนี้ (เสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564)

            ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกมนึงที่เจอร์ราร์ดจะต้องเช็ควันที่ตอนที่เขารับงานที่วิลล่าก็คือในเกมที่จะไปเยือนลิเวอร์พูล ในขณะที่เขาเตรียมพร้อมสำหรับการกลับไปที่แอนฟิลด์ด้วยอารมณ์ความรู้สึกที่เต็มตื้นเพื่อจะรับมือกับสโมสรที่เขาเป็นตำนาน โปรแกรมดังกล่าวจะเกิดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม และคล็อปป์ก็ตระหนักถึงเรื่องนี้ดีเช่นกัน เมื่อเจอร์ราร์ดเปิดเผยถึงสิ่งที่กุนซือชาวเยอรมันพูดกับเขาหลังจากได้ทราบถึงบทบาทใหม่ของเขาในพรีเมียร์ ลีก

            “ผมได้ติดต่อกับคล็อปป์แล้ว ผมบังเอิญเจอเขาตอนที่เขาพาสุนัขไปเดินเล่น” เจอร์ราร์ดกล่าวในงานแถลงข่าวเมื่อวานที่ผ่านมา (พฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564) “เขาส่งข้อความมาบอกว่าเขากำลัง 'ตั้งหน้าตั้งตารออ้อมกอดแน่นๆ เป็นพิเศษ' เมื่อวิลล่าจะเจอกับลิเวอร์พูลในเดือนหน้า”

            ความสำเร็จของเจอร์ราร์ดที่เรนเจอร์สได้นำเขาไปสู่งานที่แอสตัน วิลล่า และหลายคนคาดหวังว่า ที่สุดแล้วเขาจะรับช่วงต่อจากคล็อปป์ในในฐานะกุนซือหงส์แดงเมื่อสัญญาปัจจุบันของเจ้านายใหญ่ชาวเยอรมันหมดลงในปี 2024 มีการพูดกันในทำนองที่ว่า งานที่วิลล่าเป็นก้าวย่างนึงในการเดินทางสู่ความสำเร็จสำหรับเจอร์ราร์ดในการกลับมาทำงานในฝันของเขาอีกครั้งที่แอนฟิลด์ ซึ่งไม่น่าแปลกใจแต่อย่างใดที่เขาปฏิเสธเรื่องนี้ และยังบอกว่าเขายินดีที่จะเห็นคล็อปป์อยู่ที่ลิเวอร์พูลต่อไปในอนาคต 

 

 "ไม่ยุติธรรมเป็นอย่างยิ่ง" เขากล่าว "คุณจะไม่มีทางได้ยินผมพูดว่ามันเป็นก้าวย่างที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ดำรงตำแหน่งนี้ ผมจะมุ่งมั่น 100 เปอร์เซ็นต์"' “ความฝันและความทะเยอทะยานนั้นไม่ผิด แต่พวกเขา (ลิเวอร์พูล) มีโค้ชระดับโลกอยู่แล้ว และถ้าเขาเซ็นสัญญาตลอดชีพ(กับลิเวอร์พูล)ตอนนี้ ผมก็จะมีความสุขมาก”

            เมื่อถามถึงเชราร์ อุลลิเย่ร์ น้ำเสียงของเจอร์ราร์ดก็เปลี่ยนโทนไปทันที โดยอดีตผู้จัดการทีมหงส์แดงซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ 14 ธันวาคมปีที่แล้วในวัย 73 ปี เป็นผู้จัดการทีมวิลล่าระหว้างปี 2009-10 แต่ลาออกจากตำแหน่งเนื่องจากอาการป่วย อุลลิเย่ร์เป็นผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลที่เปลี่ยนเจอร์ราร์ดจากผู้เล่นดาวรุ่งอนาคตไกลให้เป็นหนึ่งในกองกลางอันดับต้นๆ ของพรีเมียร์ ลีก และความรักและความเคารพของเจอร์ราร์ดที่มีต่อกุนซือชาวฝรั่งเศสนั้นชัดเจน 

“ผมแน่ใจว่าเขาจะมองลงมาอย่างภาคภูมิใจมากๆ” เจอร์ราร์ดกล่าว "ผมคงเป็นหนี้บุญคุณเขาตลอดไปสำหรับสิ่งที่เขาทำเพื่อผม เขาเปลี่ยนผมในฐานะคนๆ นึง, เขาช่วยผมได้มากในฐานะผู้เล่น เขาทำให้เกมของผมดีขึ้นมากๆ ทั้งในเรื่องสติปัญญาและสิ่งที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้อยู่ในระดับสูงสุด" "เขาพยายามเป็นพิเศษเพื่อคุยกับพ่อแม่ของผม เพื่อดูว่าผมกินอะไรอยู่ และผมกำลังทำอะไรอยู่ ผมพึ่งพาเขาสำหรับคำแนะนำ และคำแนะนำของเขาที่บอกกับผมอยู่เสมอก็คือ “ลุยเลยและเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดแล้วนายก็จะประสบความสำเร็จ"

            วิลล่าจะพบกับไบรท์ตันเวลา 15.00 น.ของวันเสาร์ (เวลาในอังกฤษ) ในเกมแรกของเจอร์ราร์ด ในขณะที่คล็อปป์ก็มีเกมใหญ่พบกับอาร์เซนอลที่แอนฟิลด์ในเวลา 17.30 น.