alexametrics

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

ยังไว้ใจ! 'วู้ดเวิร์ด' เชื่อ 'โซลชา' จะพา 'ผี' ประสบความสำเร็จ

จำนวนผู้เข้าชม : 19

ยังไว้ใจ! 'วู้ดเวิร์ด' เชื่อ 'โซลชา' จะพา 'ผี' ประสบความสำเร็จ

เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังเชื่อมั่นว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ จะพาทีมประสบความสำเร็จ แม้เวลานี้จะตกอยู่ภายใต้ความกดดันก็ตาม

 
 
 

เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาสนับสนุน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมที่กำลังโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่า บอร์ดบริหารยังคงมุ่งมั่นและไว้วางใจกุนซือชาวนอร์เวย์ พาทีม ปีศาจแดงประสบความสำเร็จ แม้ผลงานในช่วงนี้่จะไม่เป็นที่น่าพอใจและอยู่ภายใต้แรงกดดันก็ตาม

ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน วัตฟอร์ด ที่วิคาเรจ โร้ด ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ หลังจากเก็บได้เพียง 4 แต้มจาก 18 คะแนนที่ผ่านมา และพ่ายให้กับคู่แข่งตัวฉกาจอย่าง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปอย่างน่าขายหน้าคาบ้านของตัวเอง 0-5 และ 0-2 ตามลำดับ ทำเอากองเชียร์อดรนทนไม่ไหว เรียกร้องให้มีการปลดออกจากตำแหน่ง

แต่ดูเหมือนว่า จากการแถลงการณ์ล่าสุดของ รองประธานทีม เกี่ยวกับผลประกอบการล่าสุด ยังได้มีการกล่าวถึงการให้การสนับสนุน โซลชา อยู่ในตำแหน่งต่อไปด้วย " ในขณะที่ผลประกอบการทางการเงินในวันนี้ แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของเราผ่านการระบาดใหญ่ของโควิด-19 สิ่งสำคัญที่สุดของเราคือความสำเร็จในสนาม ผู้จัดการทีม ผู้เล่น และทุกคนที่สโมสร ยังคงมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายนั้น "

 

สำหรับ ผีแดง ประกาศว่า มีรายรับเพิ่มขึ้น 16 เปอร์เซ็นต์ คิดเป็น 126.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 5,578 ล้านบาท สำหรับช่วงเวลาสามเดือนจนถึงวันที่ 30 กันยายน เนื่องจากการกลับมาของแฟนบอลที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หลังการระบาดใหญ่ของไวรัสโคโรน่านั่นเอง 

ทั้งนี้ โค้ชชาวนอร์วีเจี้ยน เพิ่งพาครอบครัวเดินทางกลับจากการพักผ่อนที่บ้านเกิดในช่วงเบรกทีมชาติ ก่อนจะกลับมาคุมลูกทีมฝึกซ้อม ตั้งแต่เมื่อวันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน โดยต่อให้เจ้าตัวได้รับแรงสนับสนุนจากบอร์ดบริหารมากขนาดไหน แต่ก็มีข่าวว่า ได้มีการวางตัว เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เทรนเนอร์เลสเตอร์ ซิตี้ เอาไว้แล้ว หากสถานการณ์ต่างๆยังย่ำแย่