alexametrics

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

สมาชิกใหม่ ฟรีเครดิตสูงสุด 4,000 บาท

โรดริเกซโดนแฟนบอลล้อหนักมากหลังโดนใบแดงในลีกกาตาร์

จำนวนผู้เข้าชม : 1660

โรดริเกซโดนแฟนบอลล้อหนักมากหลังโดนใบแดงในลีกกาตาร์

ฮาเมส โรดริเกซ อดีตกองกลางของเรอัล มาดริด โดนแฟนบอลของทีมเก่าล้อหนักมากหลังโดนใบแดงไล่ออกสนามในการเล่นให้กับสโมสรอัล-รายยาน ในลีกกาตาร์ เมื่อคืนที่ผ่านมา

 
 
 

  ฮาเมส โรดริเกซ อดีตกองกลางเรอัล มาดริด โดนใบแดงไล่ออกจากสนามหลังแสดงอารมณ์โมโหสุดเหวี่ยงใส่ผู้ตัดสินในการเล่นให้กับสโมสรอัล-รายยาน ในลีกกาตาร์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (อาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564) ทั้งนี้สตาร์ชาวโคลอมเบียหัวเสียใส่ผู้ตัดสินหลังจากแรกเริ่มเดิมทีเจ้าตัวได้รับใบเหลืองจากนั้นก็จะเห็นเขาตะโกนและพยายามเข้าไปโวยวายผู้ตัดสินเพื่อยืนยันถึงความบริสุทธิ์ของเขาโดยที่เพื่อนร่วมทีมของเขาต้องรั้งเขาไว้

 

 

  ปฏิกิริยาโกรธของเขานำไปสู่ใบเหลืองที่สอง โดยนักเตะวัย 30 ปีต้องออกจากสนามไปในนาทีที่ 99 ของการเล่น และทีมของเขาพ่ายต่ออัล-อราบี 2-1 นี่เป็นเพียงการปรากฏตัวครั้งที่สามของเขาสำหรับ อัล-รายยาน  นับตั้งแต่ย้ายมาจากเอฟเวอร์ตันเมื่อเดือนกันยายน ทั้งนี้ชีวิตใหม่ในวงการฟุตบอลของเขาเริ่มต้นได้ดี หลังจากยิงประตูในเกมกับอัล-ไซลิยาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่เกมในสัปดาห์นี้จะถูกจดจำด้วยเหตุผลที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

 

  เหตุการณ์ดังกล่าวเริ่มต้นขึ้นเมื่อดาวเตะชาวโคลอมเบียได้รับใบเหลืองอย่างน่าแปลกใจแม้จะเป็นฝ่ายโดนทำฟาล์วก็ตาม โดยโรดริเกซถูกกองหลังอัล-อราบี เข้ามาสกัดบริเวณกรอบเขตโทษจนล้มลงไปและนั่นก็นำซึ่งกันปะทะกันอย่างเผ็ดร้อนระหว่างผู้เล่นทั้งสองฝ่ายขณะที่นักเตะวัย 30 ปีกำลังกองอยู่บนพื้นสนาม และเมื่อเขาลุกขึ้นยืนและเตรียมที่จะเตะฟรีคิก ผู้ตัดสินก็ตัดสินใจให้ใบเหลืองแม้เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทจะเคลียร์กันได้แล้ว กลายเป็นว่าทำให้โรดริเกซถึงกับหัวเสียสุดๆ เมื่อเขาพุ่งไปหาผู้ตัดสินและเกือบจะวิ่งไล่ตามด้วยซ้ำเพื่อยืนยันถึงความบริสุทธิ์ของตัวเอง จากนั้นเขาก็โดนใบเหลืองที่ 2 กลายเป็นเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม เจ้าตัวเลยปรบมือประชดประชันเมื่อเดินออกจากสนามและถอดเสื้อออกในขณะที่วิ่งเหยาะๆ ออกไป เหตุการณ์นี้อาจนำไปสู่การโดนแบนหลายเกม แน่นอนว่าไม่ใช่การเริ่มต้นชีวิตในกาตาร์ในแบบที่เขาต้องการ 

 

เส้นทางค้าแข้งอันโดดเด่นของโรดริเกซที่ถูกจดจำได้เป็นอย่างดีก็ยังคงเป็นลูกยิงสุดสวยของเขาให้โคลอมเบียในเกมกับอุรุกวัย ในฟุตบอลโลกปี 2014 ประตูดังกล่าวนำไปสู่การย้ายไปเรอัล มาดริด แต่ทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ที่เบอร์นาเบว หลังจากช่วงเวลาที่น่าผิดหวังที่นั่น เขาย้ายไปเอฟเวอร์ตันในปี 2020 แต่ถึงแม้จะเริ่มต้นได้ดี แต่สิ่งต่างๆ ก็เริ่มเลือนหายไปอย่างรวดเร็วสำหรับเขาในพรีเมียร์ ลีก 

 

 

   แฟนๆ บางสวนจากสโมสรเก่าของเขาพากันออกมาล้อเลียนเจ้าตัวทางโซเชียล มีเดีย สำหรับเหตุการณ์ล่าสุดที่เพิ่งเกิดขึ้น โดยมีคนหนึ่งเขียนว่า: “เขาวิ่งออกจากสนามได้เร็วพอ ก็ไม่น่าจะบาดเจ็บหนักขนาดนั้นนะ" อีกคนก็พูดติดตลกว่า “เขาทำอย่างนั้นโดยเจตนา ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องลงเล่น ตอนนี้เขาจะได้หยุดไปอีกสามสัปดาห์แล้ว” แฟนเอฟเวอร์ตันคนหนึ่งกล่าวว่า: “เขาแสดงให้เห็นถึงแพสชั่นในคลิปนี้ได้มากกว่าครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้วทั้งหมดเสียอีก"