alexametrics

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

แฟนปืนสาปส่งแข้งรายนี้พ้นทีมหลังได้ยินสัมภาษณ์ล่าสุด

จำนวนผู้เข้าชม : 31

แฟนปืนสาปส่งแข้งรายนี้พ้นทีมหลังได้ยินสัมภาษณ์ล่าสุด

สาวก 'ปืนใหญ่' ออกมาแสดงปฏิกริยาต่อการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของแข้งอาร์เซนอลรายนึงและส่วนใหญ่จะไม่พอใจเท่าไหร่นักกับความคิดเห็นของแข้งรายนี้

 
 
 

    แฟนๆ อาร์เซนอลจำนวนหนึ่งทางโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ออกมาตอบสนองต่อการให้สัมภาษณ์ของเอคตอร์ เบเยริน ที่เผยในทำนองที่ว่าต้องการอยู่กับเรอัล เบติส ต่อไปหลังสิ้นสุดการยืมตัว ทั้งนี้เบเยรินย้ายออกจากเดอะ กันเนอร์ส ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาหลังแข้งวัย 26 ปีต้องทนกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในทีมของมิเกล อาร์เตต้า

             และจนถึงตอนนี้ เขาได้ออกสตาร์ทในเกมลา ลีก้า สี่ในห้าเกมที่เบติสเล่นมา แน่นอนว่าฤดูร้อนหน้ายังอีกยาวไกล แต่ดูเหมือนว่าเบเยรินจะเปิดกว้างอย่างมากต่อความคิดที่จะอยู่ในสเปนต่อไปหลังสิ้นสุดการยืมตัว โดยเมื่อเขาถูกถามในการให้สัมภาษณ์กับ El Desmarque ว่าเขามองตัวเองว่าอยู่ที่ไหนในเดือนมิถุนายน เจ้าตัวก็ตอบว่า

 

     "ผมเองก็ไม่ทราบครับ แต่ผมพูดเสมอว่าถ้าผมไม่อยากอยู่ที่นี่ในฤดูกาลหน้า ผมก็คงไม่มาตั้งแต่ต้นแล้ว มีหลายสิ่งที่ต้องตัดสินใจ แต่สิ่งที่ผมต้องการทำก็คือสนุกกับฤดูกาลที่ผมอยู่ที่นี่"

             มันจะสมเหตุสมผลสำหรับทุกฝ่ายหากเบเยรินจะถูกขายในฤดูร้อนหน้า เมื่อ ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ เริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างยอดเยี่ยมที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม และอาร์เตต้ายังมีตัวเลือกอื่นๆ อีกมากมายสำหรับตำแหน่งแบ็คขวา ในขณะเดียวกันเบเยรินดูเหมือนจะต้องการความท้าทายใหม่ในช่วงฤดูร้อน และเมื่อดูจากภายนอก เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าอาร์เซนอลหรือเบเยรินจะมีปัญหาหากเป็นการย้ายถาวร

 

 

ดังนั้นความคิดเห็นของเขาจึงอาจสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆ อาร์เซนอลบางส่วนเพราะกองเชียร์ส่วนใหญ่รู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่จะปล่อยเขาไปอย่างถาวร พวกเขามีความหวังว่า โทมิยาสุ จะพิสูจน์ให้เห็นถึงการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมในปีต่อๆ ไปกับทีม และนี่คือความคิดเห็นของแฟนๆ ที่มีต่อการให้สัมภาษณ์ของเบเยริน...

 

 

    "ฉันคิดว่าเราควรปล่อยเขาไปให้เบติสในช่วงซัมเมอร์หน้า อาชีพค้าแข้งของเขาที่อาร์เซนอลจบลงแล้ว และฉันคิดว่าเขาก็ต้องการไปด้วยเช่นกัน", "ชัดเจนว่าเราขอโทมิยาสึ เบติสควรเก็บเขา (เบเยิน) ไว้", "เอคตอร์เป็นคนที่พิเศษ และจะเป็นที่รักของกูนเนอร์สอย่างแท้จริง", "@ChrisWheatley_ ฉันคิดว่า เอคตอร์ เบเยริน และ ทอมมี่ จะทำงานร่วมกันได้ดีมาก ฉันรู้ว่าเบเยรินต้องการออกสตาร์ททุกเกม แต่ฉันรู้ว่าเขารักอาร์เซนอลและลอนดอน และฉันเชื่อว่าเขาสามารถสอนทอมมี่ได้มากมายเกี่ยวกับ พรีเมียร์ ลีกและในตำแหน่งวิงแบ็คขวา/แบ็คขวา ดังนั้น พาเขากลับบ้านนะ"

 

  "เขาไม่เหมือนเดิมนับตั้งแต่เจ็บ ACL เขาสูญเสียความเร็วและความมั่นใจ น่าเศร้าที่ต้องพูดตามตรง แต่ฉันแน่ใจว่าเขาจะทำได้ดีในลีกสเปน", "ถ้าคุณเป็นเบเยรินและดูโทมิยาสุเป็นเวลา 5 นาทีตอนประเดิมสนาม คุณจะยังคิดที่จะกลับมาอยู่มั้ย?", "ดีเลย ขายเขาเอาเงินเลย", "เราสามารถพัฒนาเป็นทีมหรืออยู่กับความทรงจำ การรักษาเอคตอร์ เบเยริน ไว้ที่สโมสรนั้นชัดเจนว่าเป็นเรื่องรอง เขาไม่ดีพอที่จะเล่นฟุตบอลให้เรา จบนะ ไม่ว่าเราจะชอบเขามากแค่ไหนก็ตาม"