alexametrics

SBOBET

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

  บริการมืออาชีพ ฝากถอนเร็ว จ่ายจริง 100% รองรับ

สมาชิกใหม่ ฟรีเครดิตสูงสุด 4,000 บาท

10 รองเท้าฟุตบอลดีที่สุดในปี 2017 มาชม

จำนวนผู้เข้าชม : 8995

10 รองเท้าฟุตบอลดีที่สุดในปี 2017 มาชม

10รองเท้าฟุตบอลที่ดีที่สุดในปี 2017

ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 จะมาถึงอีกไม่นานนี้แล้ว หลายคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะได้ชมการแข่งขันทีมฟุตบอลคุณภาพกัน  ซึ่งคิดว่าแฟนบอลหลายคนในช่วงนี้ก็เกิดอาการอยากเล่นฟุตบอลขึ้นมาทันที Sbobet-Wordclassจึงขอแนะนำ 10 รองเท้าฟุตบอลที่ดีที่สุดในตอนนี้ว่ามีอะไรกันบ้าง

 

10. Lotto Zhero Gravity VII 200

Lotto ได้พัฒนารองเท้าฟุตบอลด้วยการห่อหุ้มด้วยแผ่น Kurim เพียงชิ้นเดียว ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถควบคุมทิศทางได้ดีและลดแรงกระแทกบริเวณส้นเท้าอีกด้วย

 

9. Puma evoPOWER 1.2

PUMA ได้ปล่อยรองเท้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับการโจมตีกองกลาง ด้วยพัฒนาให้รองเท้าฟุตบอลมีความยืดหยุ่นสูงด้วยเทคโนโลยี Grip Tex ซึ่งสามารถทำให้ควบคุมเท้าได้ดีในทุกสภาวะ อีกทั้งน้ำหนักเบามาก

 

8. Nike Mercurial Superfly V

รองเท้าฟุตบอลระดับโคตรท็อปของซีรี่ย์ Mercurial เป็นตระกูลรองเท้าฟุตบอลด้านความเร็วยอดนิยมตลอดกาลของไนกี้ ด้วยตัวรองเท้ามีความกระชับและควบคุมลูกฟุตบอลได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น และรูปแบบการวางปุ่มที่เรียกได้ว่ายกเครื่องใหม่แทบทั้งหมด เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วยิ่งขึ้น

 

7. Adidas Porsche Limited Edition

อาดิดาสได้เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลที่มีการออกแบบเรียบง่าย และเน้นการใช้งานพร้อมสัมผัสที่นุ่มสบายเท้า ทั้งรูปลักษณ์ที่เต็มไปด้วยความลึกลับด้วยรองเท้าหนังจิงโจ้สีดำตัดกับสีบรอนซ์

 

6. Joma Super Copa Speed

รองเท้าแบรนด์จากสเปนเจ้านี้ไม่ได้ด้อยคุณภาพเลยเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ก็ด้วยส่วนบนของรองเท้าเบามาก ทั้งสัมผัสอ่อนนุ่มสบายเท้าและมีพื้นผิวเป็นลูกกอล์ฟเพิ่มสไตล์เท่ ๆ ไปอีกแบบ

 

5. Adidas X Euro 2016

อาดิดาสเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลสำหรับฟุตบอลยูโร 2016 โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์และการใช้งานที่บางเฉียบ พร้อมกับการล็อกกระชับเท้าที่ดีขึ้น ช่วยให้สามารถควบคุมความเร็วได้อย่างดีเยี่ยม

 

4. Nike Hypervenom Phantom II

รองเท้าฟุตบอลรุ่นสำคัญที่สุดในตลาดของไนกี้ ซึ่งมี เนย์มา นักฟุตบอลชาวบราซิล มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ HYpervenom Phontom มาพร้อมความสะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อกับการออกแบบ dynamicfit และโดดเด่นไปด้วยเทคโนโลยีของแบรนด์อย่าง Nikeskin อีกด้วย

 

3. Puma EvoSPEED SL II Tricks

รองเท้าสตั๊ดสีหวานใส ทั้งในส่วนอัปเปอร์ที่เป็นวัสดุถักทอและพื้นที่ทำจากไนลอน น้ำหนักรวมของสตั๊ดเบาระดับ 107 กรัม เพื่อเพิ่มพลังและความแม่นยำในการเตะหรือสัมผัสลูกฟุตบอล

 

2. Adidas Ace 16+ Primeknit

อาดิดาสเปิดตัวรุ่นนี้ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีการทอแบบไพรม์นิตกับส่วนบนของรองเท้าฟุตบอล เพื่อสร้างความกระชับและควบคุมทิศทางและฟุตบอลได้ดี

 

 

1.Nike Tiempo Legend VI

Tiempo คือรูปแบบรองเท้าฟุตบอลที่นิยมมากตั้งแต่ปี 1985 ซึ่งเน้นความสะดวกสบายและสามารถควบคุมทิศทางได้ดี ด้วยรูปลักษณ์ออกแบบคลาสสิก แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 รองเท้าฟุตบอลที่คอกีฬาฟุตบอลต้องมีติดตัวสักคู่กัน